Tonkin Media
Leave Us A Message

For more info about our brand please feel free to get in touch with us.

Contact Us
About Us

Tỉ mỉ đến từng chi tiết, chính xác đến từng đường may, người nghệ nhân hiểu rõ khách hàng của mình để tạo ra bộ y phục hoàn hảo nhất. Đó cũng là cách là cách Nhà may Ý tưởng - Tonkin Media không ngừng phát triển suốt 6 năm qua để mang đến những ý tưởng truyền thông sáng tạo cho hàng trăm khách hàng.

Là một Creative Agency, Tonkin Media tin rằng mỗi giải pháp truyền thông sáng tạo phải như sản phẩm của một người thợ “may đo” dành riêng cho khách hàng.

Với sự thấu hiểu nền tảng quảng cáo và insights của người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam, chúng tôi tự tin mang đến những giải pháp sáng tạo đột phá và phù hợp nhất tới khách hàng. Tonkin Media kì vọng trở thành doanh nghiệp cung cấp giải pháp tư vấn, triển khai toàn diện và sáng tạo về quảng cáo tiếp thị cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.


Khách hàng của chúng tôi

Bank & Finance: MBBank, MSB, SeAbank, PG Bank, VPBank, BIDV, Viettel Money,...

Fashion: Hoàng Phúc International, Jelly bunny, Superdry, Supersport, LYN Around, ALDO, Couple TX, JUNO,...

Technology: CMC, SOC,...

Event: Ravolution Music Festival, Creamfields Vietnam, Lễ hội Âm nhạc Quốc tế HOZO

Others: Tôn đông Á, Petrolimex, EVN, Aeon Mall, Vua Nệm, AIA, Lazada, VLU, Masteri,...

Đội ngũ của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự nòng cốt nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với những nhân tài trẻ trung, sáng tạo và nhiệt huyết ở cả HN & Tp. HCM, Tonkin Media không ngừng phát triển, học hỏi và làm mới mình để đem đến những ý tưởng sáng tạo đắt giá và phù hợp với khách hàng.